[Thể Thao]-Tiến Minh bị sao trẻ chặn đứng 12 năm độc bá

Tiến Minh bị sao trẻ chặn đứng 12 năm độc bá

Duy Nhất đả bại võ sĩ Pháp trên sàn Thai Fight

Muay Thái: Duy Nhất tung chiêu đỉnh khiến Tây tròn mắt

Livescore – Kết quả tennis trực tuyến

Từ năm 2003 tới năm 2014, Tiến Minh cứ tham dự là vô địch giải Cầu lông cá nhân toàn quốc, Tiến Minh phát nản vì không có đối thủ xứng tầm ở giải đấu có chất lượng chuyên môn cao nhất quốc gia nên anh đã không tham dự giải vào năm ngoái.

Tiến Minh bị sao trẻ chặn đứng 12 năm độc bá - 1

Tiến Minh bất ngờ để thua Phạm Cao Cường ở trận chung kết giải cá nhân toàn quốc 2016

Tuy nhiên vào năm nay Nguyễn Tiến Minh đã điền tên vào danh sách thi đấu để tìm kiếm chức vô địch cá nhân toàn quốc thứ 13. Như thường lệ, tay vợt số 1 Việt Nam băng băng vào chung kết để đối mặt với Phạm Cao Cường trong trận đấu cuối cùng (Cao Cường là đương kim vô địch 2015).

Hiệp đấu thứ nhất trận chung kết diễn ra hôm 24/9 tại nhà thi đấu thành phố Thái Bình, Tiến Minh dễ dàng thắng 21-12, nhưng do kém đối thủ về thể lực nên Minh đã để thua ngược 2 hiệp sau đó. Sau 3 hiệp đấu Tiến Minh để thua Phạm Cao Cường với tỷ số 21-12, 13-21 và 12-21.

Trận thua của Minh trước tay vợt trẻ Cao Cường là một cú sốc với người hâm mộ cầu lông nước nhà, nhưng đây sẽ là một trận thua cần thiết, một “bước trở mình” cho cầu lông Việt Nam vốn vẫn bị coi là “tre già nhưng không thấy măng mọc”.

Như vậy, Phạm Cao Cường đã có chiến thắng ấn tượng trước “tượng đài” cầu lông Việt Nam để bảo vệ thành công chức vô địch danh giá. Ở nội dung đơn nữ, bạn gái Tiến Minh – Vũ Thị Trang giành vô địch nội dung đơn nữ.

Video Tiến Minh bất ngờ bị tay vợt trẻ đánh bại:

BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:

thể thao Nguồn: http://nguoigaytangcan.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *