[Thể Thao]-Yếu còn ra gió: Võ sĩ Trung Quốc bị đánh lê lết

Yếu còn ra gió: Võ sĩ Trung Quốc bị đánh lê lết

Hoàng Nam 2 tay 2 cúp, bị fan nữ vây ngay trên sân

Nóng: “Đệ nhất Thiếu Lâm” phục thù cao thủ Nhật Bản

Livescore – Kết quả tennis trực tuyến

Cuộc chạm trán chênh lệch độ tuổi nhất ở Kunlun Fight 53 diễn ra vào cuối tuần qua ở Bắc Kinh – Trung Quốc, kết thúc với trận thắng cho lão tướng 36 tuổi người Hà Lan.

Yếu còn ra gió: Võ sĩ Trung Quốc bị đánh lê lết - 1

Võ sĩ Trung Quốc (trái) 2 lần nằm sàn vẫn thi đấu tới lần thứ 3 thì anh đã không thể gượng dậy

Ma Shuo (Trung Quốc) mới 22 tuổi kém Albert Kraus (Hà Lan, 36 tuổi) tới 14 tuổi, dĩ nhiên tay đấm Trung Quốc được đánh giá cao hơn hẳn về sức trẻ nhưng kinh nghiệm chiến đấu của Albert là điều chẳng ai dám khinh thường.

Albert Kraus từng thắng 87 trận với 47 trận thắng KO, thua 25, hòa 3, trong khi đó Ma Shuo từng thắng 26 trận với 9 trận thắng KO, thua 4.

Thi đấu theo kiểu “ngựa non háu đá”, Ma Shuo đã nằm sàn khi dính đòn “hồi mã thương” của Albert ở hiệp 1. Bước sang hiệp đấu thứ 2, Ma Shuo tiếp tục dính đòn nặng và nằm sàn lần thứ 2, tới lúc này Ma Shuo đã hoàn toàn yếu thế khả năng chiến thắng gần như bằng không, song anh vẫn cố thi đấu.

Không còn khả năng chống chọi vẫn quyết đấu, Ma Shuo tiếp tục dính đòn cực mạnh từ Albert và lần này anh đã không thể gượng dậy.

Thế mới thấy trong thể thao sự quyết tâm, lòng quả cảm luôn được đánh giá cao nhưng việc biết dừng lại đúng lúc cũng rất quan trọng.

Video võ sĩ Trung Quốc 3 lần bị “hành hạ” bởi tay đấm 36 tuổi:

BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:

thể thao Nguồn: http://nguoigaytangcan.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *